adv top

Cách trị sâu răng hiệu quả nhất là gì?

14:57:02 - 21/05/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi muốn hỏi về cách trị sâu răng hiệu quả nhất. Hàm răng của tôi bị sâu răng 2 cái ở răng số 7 và số 6, tôi thấy rất đau nhức mà không biết làm thế nào. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không, cảm ơn bác sỹ nhiều! (Vũ Duy – Quảng Bình).

Trả lời: Chào bạn Vũ Duy, nha khoa Paris rất cảm ơn bạn đã gửi chia sẻ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tổng hợp các ý kiến tư vấn của bác sỹ và giải đáp về cách trị sâu răng hiệu quả nhất tại đây:

cách trị răng sâu hiệu quả nhất

Cách trị sâu răng hiệu quả nhất là gì? 

Cách trị sâu răng hiệu quả nhất là gì?

Sâu răng là bệnh lý nếu không được chữa trị kịp thời sẽ mang đến cho bạn nhiều phiền toái. Do vậy, nếu phát hiện có dấu hiệu của sâu răng, bạn nên đi khám trực tiếp để có hướng chữa trị càng sớm càng tốt.

Chữa sâu răng hàm hiện nay có 2 cách phổ biến là hàn trám răng hoặc bọc răng sứ. Trường hợp của bạn Thanh mô tả, các vết sâu răng mới chớm xuất hiện thôi thì phương pháp hàn trám răng sẽ là cách trị sâu răng hiệu quả nhất.

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thực hiện nạo sạch vết sâu răng. Việc này có tác dụng loại bỏ mầm mống gây bệnh, tránh bệnh tái phát sau này. Những mô răng bị tổn thương cần được nạo sạch một cách chính xác và khéo léo để sao cho không xâm lấn đến những mô răng khỏe, không gây tình trạng đau nhức và ê buốt răng.

Bước tiếp theo trong cách trị sâu răng hiệu quả là hàn trám răng. Đây là phương pháp áp dụng chất liệu để trám bít vào chỗ răng bị sâu nhằm nhằm tái tạo lại hình dáng của răng cũng như ngăn ngừa những tác nhân có hại ở bên ngoài xâm lấn vào. Thao tác hàn trám răng không quá phức tạp và không tốn nhiều chi phí nhưng nếu không làm cẩn thận thì chỉ sau một thời gian thì các vết trám của bạn sẽ dễ dàng bị bong bật ra.

Hiện nay với công nghệ Laser Tech, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều nữa. Công nghệ ứng dụng thành tựu của laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng các vật liệu trong vài giây. Quá trình đảm bảo an toàn, không gây hại cho răng và cơ thể. Hiệu quả triệt để là do miếng trám có độ bám cao nhờ hàng ngàn các chân bám li ti nhưng rắn chắc, không dễ bị bung bật đứt gãy. Độ sát khít của miếng trám với mô răng thật rất cao, không có khe hở nên đảm bảo thẩm mỹ tối đa, không lo giắt thức ăn hay ê buốt trong khi ăn nhai.

Mọi băn khoăn thắc mắc về cách trị sâu răng hiệu quả, vui lòng liên hệ 1900.6900 để được giải đáp thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook