adv top

Đính đá vào răng khểnh – Sức hút từ nụ cười tỏa nắng

09:47:04 - 14/12/2016 - Mai Lê

Đính đá vào răng khểnh được xem như biện pháp làm đẹp hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng, đây còn là cách giúp cho bạn “nhân lên” nhiều lần sức hấp dẫn từ nụ cười của mình.

1/ Trào lưu đính đá vào răng khểnh

Cùng với hàm răng khểnh sáng bóng ngọc ngà thì việc điểm xuyết thêm một viên đá nhỏ hay kim cương lấp lánh chính là cách bạn thể hiện đẳng cấp của mình. Chính vì vậy, đính đá vào răng khểnh đang là xu hướng mới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích khi thể hiện được gu thời trang sành điệu.

Đính đá vào răng khểnh - Sức hút từ nụ cười tỏa nắng 1

Đính đá vào răng khểnh cho nụ cười tỏa nắng

Đá hay kim cương thường được đính vào răng nanh kế bên răng cửa hoặc đính vào răng khểnh. Đây là cách làm đẹp theo mốt bên cạnh trang phục hay điện thoại cá tính. Vị trí răng nanh được cho là phù hợp nhất khi có thể khoe được nụ cười một cách trọn vẹn và tỏa sáng nhất.

Ngoài ra, theo nhu cầu và phong cách từng người thì đá có thể được tính vào nhiều vị trí khác nhau trên cung hàm, không nhất thiết phải là răng khểnh. Điều này bạn có thể trao đổi trực tiếp với nha sỹ khi tư vấn.

2/ Đính đá vào răng khểnh tại Nha khoa Paris

Đính đá vào răng khểnh không cần cầu kỳ, phức tạp như những dịch vụ làm răng thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, gắn đá vào răng khểnh cũng đòi hỏi kỹ thuật, trình độ đính đá của bác sĩ nha khoa có chuyên môn mới có thể mang lại một kết quả hoàn hảo.

Do đó, đính đá vào răng khểnh nếu được thực hiện tại nha khoa Paris với công nghệ mới, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng như:

– Gắn đá vào răng khểnh bằng công nghệ E.Las không cần phải khoan, đục lỗ trên răng thật, nên bảo tồn răng thật tối đa, mà vẫn cho vị trí gắn đá lên răng khểnh được sát khít, tồn tại bền chắc trên răng thật.

Đính đá vào răng khểnh - Sức hút từ nụ cười tỏa nắng 2

Công nghệ đính đá vào răng E.Las tại Nha khoa Paris

– Gắn đá vào răng khểnh tại nha khoa Paris sẽ được sử dụng keo gắn đá được chế tạo từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và khôn cùng lành tính đối với thân thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe.

– Thời gian thực hiện gắn đá vào răng khểnh bằng công nghệ E.las nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh để một mực xoàn trên răng chỉ trong vòng 5 giây, hoàn tất quy trình đính đá.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ đính đá vào răng khểnh, bạn nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ nha khoa qua hotline 1900 6900 để nhận câu trả lời tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook