adv top

Gắn đá vào răng giá bao nhiêu hợp lý nhất?

16:39:43 - 16/11/2016 - Mai Lê
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi gắn đá vào răng giá bao nhiêu là hợp lý nhất ạ? Em rất thích đính một viên đá lên răng nhưng vẫn đang là sinh viên nên còn hạn chế về tài chính. Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em có sự chuẩn bị trước ạ. Em cảm ơn! (Vân Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Vân Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Thắc mắc “Gắn đá vào răng giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Đính đá vào răng là trào lưu thẩm mỹ đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể tham khảo bảng giá tham khảo của Nha khoa Paris dưới đây:

ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀO RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000

Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương

Gắn đá vào răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào? 

Gắn đá vào răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính loại đá bạn lựa chọn. Chi phí đính kim cương cũng nhỉnh hơn nhiều so với gắn đá như khoa.

Gắn đá vào răng giá bao nhiêu hợp lý nhất? 1

Gắn đá vào răng giá bao nhiêu hợp lý nhất?

Nếu răng của bạn khá tốt, trắng đẹp thì gắn đá sẽ rất thẩm mỹ. Về cỡ đá, bác sỹ khi thực hiện sẽ biết cách để chọn kích cỡ đá nhỏ, phù hợp với răng của bạn nên không phải băn khoăn nhiều về vấn đề này. Bằng các thao tác kỹ thuật chuyên môn, bác sỹ sẽ chỉnh đá sao cho khi gắn lên răng là thẩm mỹ nhất.

Nếu bạn muốn tiết kiệm, tốt nhất nên dùng đá nha khoa để gắn lên răng. Đây là đá nhân tạo, có ánh sáng và màu sắc giống như kim cương thật. Sau khi gắn, đá vẫn có độ bóng sáng, thời gian duy trì đá nha khoa trên răng có thể đạt được là vĩnh viễn không sợ bong tróc, nên bạn có thể yên tâm về độ bền và thẩm mỹ khi sử dụng loại đá này. Trong đá nha khoa lại có phân nhiều cấp độ, chi phí phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Trường hợp bạn muốn làm gắn kim cương vào răng, gắn đá vào răng giá bao nhiêu thường sẽ cao hơn so với chi phí gắn đá nha khoa. Kỹ thuật gắn kim cương thật phức tạp và khó hơn, đòi hỏi bác sỹ gắn phải thực sự giỏi và có kinh nghiệm mới đảm bảo duy trì kim cương lâu dài, không rơi và có ánh sáng đẹp nhất.

Gắn đá vào răng giá bao nhiêu hợp lý nhất? 2

Gắn đá vào răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền dành cho loại đá kim cương còn phụ thuộc vào việc bạn chọn loại kim cương nào, kim cương VS2 hay kim cương SI. Đây là 2 loại kim cương phổ biến nhất được dùng trong nha khoa cho dịch vụ gắn đá lên răng.

Hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo số Hotline 19006900 để nhận tư vấn trực tiếp từ phía các bác sĩ nha khoa về vấn đề gắn đá vào răng giá bao nhiêu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook