adv top

Khám sâu răng ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

16:32:44 - 19/04/2016 - admin

Sâu răng là một bệnh lý không quá nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu khám và chữa sâu răng ở những địa chỉ không uy tín, bạn có thể sẽ phải lãnh hậu quả khôn lường. Vậy làm thế nào để biết khám sâu răng ở đâu uy tín nhất Hà Nội?  Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn nơi nào để gửi gắm niềm tin, hãy tham khảo một vào địa chỉ dưới đây.

Khám sâu răng ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Khám sâu răng ở đâu uy tín nhất Hà Nội 

1. Bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội – 40 Tràng Thi

Khi tìm kiếm địa chỉ khám răng sâu ở đâu uy tín nhất Hà Nội, đa số nhiều người sẽ được chỉ đến đây. Là bệnh viện của nhà nước nên bệnh viện răng hàm mặt trung ương thường có giá tương đối hợp lý. Về mức độ uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, với những trường hợp muốn làm răng đẹp, trám răng sâu bằng sứ thì giá cũng tương đương với các phòng khám nha khoa tư nhân. Hơn nữa, vì là nơi được lựa chọn nhiều nhất, nên địa chỉ này sẽ thường xuyên có rất đông bệnh nhân đến khám, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để chờ đợi đến lượt mình. Cũng vì quá nhiều bệnh nhân, nên các bác sỹ ở đây khó có thể chăm sóc và điều trị tận tình cho bạn.

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian, bạn có thể có lựa chọn thứ 2 với nhiều đặc điểm nổi trội hơn.

2. Phòng khám nha khoa Paris – 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám sâu răng ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Phòng khám nha khoa Paris là địa chỉ khám sâu răng uy tín nhất Hà Nội 

Giải quyết triệt để những khúc mắc của bạn về vấn đề thời gian hay khả năng quan tâm sâu sát của bác sỹ, phòng khám nha khoa Paris tự hào là địa chỉ đang ngày càng được nhiều người lựa chọn, tin tưởng và giới thiệu khi được hỏi khám sâu răng ở đâu tại Hà Nội.

Ưu thế của nha khoa Paris:

  • Điều trị răng sâu không đau với sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ nha khoa ưu việt nhất, có tính năng làm mát, giảm đau, và kiểm soát vô trùng tuyệt đối – Laser Cool Light.
  • Chữa răng sâu an toàn tuyệt đối: Là nơi sở hữu độc quyền công nghệ siêu vô trùng Extra AS, giúp khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV giúp khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác.
  • Đội ngũ bác sỹ tận tâm, có chuyên môn cao: Các bác sỹ tại nha khoa Paris 100% được đào tạo bài bản, chuyên sâu về điều trị răng hàm mặt cùng kinh nghiệm hàng nghìn case thực tế chữa răng sâu, răng hỏng… Với cái tâm và lòng nhiệt huyết của mình, các bác sỹ tại đây luôn cố gắng theo sát lộ trình điều trị của bạn, giúp bạn có thể chữa khỏi răng sâu triệt để hoàn toàn.
  • Hệ thống thiết bị hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu: Hệ thống nạo răng sâu được nâng cấp theo phiên bản mới nhất, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp nạo răng sâu thông thường.

Với những đặc điểm trên, các khách hàng khi đến với nha khoa Paris sẽ được điều trị triệt để răng sâu mà không sợ đau, ê buốt, trong môi trường an toàn tuyệt đối. Với những địa chỉ tham khảo trên đây, chúng tôi mong rằng bạn có thể đưa ra quyết định khám sâu răng ở đâu uy tín nhất Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo hotline 0967669966. Các bác sỹ của nha khoa Paris sẽ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook