adv top

Làm trắng răng có hại gì không và gây đau đớn không?

15:45:36 - 01/11/2016 - adminseo1

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ , em rất băn khoăn không biết làm trắng răng có hại gì không và các biện pháp tẩy trắng răng an toàn nhất . Em rất sợ trong quá trình làm trắng răng sẽ tác động đến bộ phận mô mềm và dây chằng xung quanh gây ra biến chứng sau này . Vậy tẩy trắng răng có đau không và có hại không mong bác sĩ tư vấn ạ ! ( Tuấn Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn , rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris . Về thắc mắc của bạn . chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

* Làm trắng răng có hại gì không và đau không phụ thuộc vào đâu : 

1. Phương pháp tẩy trắng răng an toàn như thế nào?

Thức chất phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám chính là sử dụng oxy hóa khử khi giải phóng sẽ cắt đứt chuỗi protein tạo màu trên bề mặt răng . Việc tẩy trắng răng này thường phụ thuộc vào phương pháp và tay nghề của bác sĩ

Tại nha khoa Paris bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì nha khoa gồm có rất nhiều y bác sĩ đã làm rất lâu trong nghề và thực hiện rất nhiều ca tẩy trắng răng thành công trên cả mong đợi !

Làm trắng răng có hại gì không và gây đau đớn không? 1

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ mới tại nha khoa Paris

2. Làm trắng răng ở đâu tốt nhất hiện nay ? 

Hiện nay có rất nhiều cách làm trắng răng tại nhà như sử dụng miếng dán hay bột baking soda , tuy chi phí thấp nhưng đôi khi cũng sẽ khiến bạn gặp một số tác dụng phụ như răng bị ê buốt cũng như bỏng nướu và bỏng môi .

Vậy làm trắng răng ở đâu thì bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở nha khoa uy tín và hỏi ý kiến của bác sĩ để quyết định tẩy trắng răng .

Làm trắng răng có hại gì không và gây đau đớn không? 2

nha khoa Paris là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất hiện nay dành cho bạn < em>

*Phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất 

Làm trắng răng có hại gì không sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa . Khi thực hiện tại nha khoa Paris , bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt cũng như công nghệ tiên tiến nhất

Laser Whitening hiện nay là giải pháp tiên tiến an toàn và hiệu quả nhất . Vì kỹ thuật Laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc như các kỹ thuật khác mà ánh sáng được tạo ra từ cơ lượng tử nên rất an toàn cho người sử dụng

Chỉ cần sau 1 h . Hiệu quả tẩy trắng răng sẽ thể hiện rõ rệt . Hãy đến trực tiếp nha khoa Paris để trải ghiệm dịch vụ tẩy trắng răng tuyệt với tại đây nhé .

Trên đây là những thông tin về làm trắng răng có hại không . Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi hay thắc mắc về làm trắng răng có hại không . Hãy liên hệ ngay nha khoa Paris để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé . Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook