adv top

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

15:43:04 - 01/07/2016 - Mai Lê

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay ạ? Răng hàm của em bị sâu đã lâu, gần đây em thấy đau nhức rất nhiều, hình như đã viêm đến tủy. Mà đã lâu rồi em không đi khám nha khoa nên không biết chi phí có đắt không. Mong được bác sĩ giải đáp sớm để em có thể đi chữa sớm ạ! (Hoàng Hải  – Quận 7 TP. HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Hoàng Hải,

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với nha khoa chúng tôi, về thắc mắc lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý, chúng tôi có thể trả lời cụ thể đến bạn như sau:

  1. Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay?

Tuy tủy răng được bảo vệ bởi lớp men răng và ngà răng, nhưng do nhiều tác nhân như sâu răng hãy vỡ lớn làm tủy răng bị tổn thương gây ra khó chịu và đau nhức, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cần đến nha sĩ sớm để có phương pháp chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Lấy tủy răng là lấy bỏ phần tủy, là một mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại, bị bệnh hay đã chết, khoảng trống bên trong răng được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại, nhằm bít kín ống tủy. Và lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000
Chốt không kim loại 1 răng 1,500,000-3,000,000
Điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 500.000 – 700.000
Điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.200.000 – 1.500.000
Điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) 1 răng 1,500,000 – 2,000,000

2. Lưu ý gì khi đi lấy tủy, chữa sâu răng?

Khi tủy đã bị nhiễm trùng hay đã chết nếu không được điều trị, thì có thể hình thành mủ ở chóp chân răng trong xương hàm, tạo thành áp xe phá hủy cấu trúc xương quanh răng và gây đau nhức. Chính vì vậy, khi có dẫu hiệu bị tủy thì bạn cần đến nha khoa ngay lập tức.

Răng sau khi chữa tủy và phục hồi có thể theo bạn suốt đời nếu bạn chăm sóc đúng cách. Răng sau khi lấy tủy không còn mô nuôi dưỡng nên rất dễ bị nứt, gãy nên giải pháp phục hồi là hàn trám và bọc răng sứ.

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý? 1

Lấy tủy răng tốt và an toàn tại nha khoa PARIS

Đặc biệt, nếu được lấy tủy, điều trị sau bệnh lý, bạn có thể đến trung tâm nha khoa Paris để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Việc điều trị tủy tại Paris được các nha sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Công nghệ khử khuẩn thông minh cùng hệ thống gây tê hiện đại sẽ đảm bảo cho quy trình lấy tủy diễn ra an toàn, không lây nhiễm.

Bệnh viêm tủy vốn là bệnh lý nghiêm trọng và khá phức tạp nên cần điều trị gấp để bảo tồn răng tối đa. Điều trị viêm tủy cũng dễ bị sót nên nhất thiết phải điều trị ở địa chỉ uy tín, có bác sỹ nội nha giỏi. Cho nên việc tìm hiểu kỹ về bệnh lý này cũng như là cách chữa trị tại cơ sở uy tín là cần thiết. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác cần được giải đáp liên quan đến dịch vụ và đến vấn đề lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền xin đừng ngại gửi đến cho chúng tôi qua hotline 1900 6900 để nhận được đáp án sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook