adv top

Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay?

14:11:39 - 14/11/2016 - adminseo1
Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Do sử dụng kháng sinh Tetracyline nhiều răng em đã hoàn toàn xỉn màu nên không tẩy trắng được bằng các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà được. Em muốn hỏi làm mặt dán ở Nha khoa Paris không biết là Veneer sứ giá bao nhiêu? Em thấy dịch vụ thẩm mỹ răng này rất tốt nên rất muốn được thực hiện tại trung tâm. Mong bác sỹ có thể tư vấn giúp em giá tốt nhất được được không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Mạc Anh Thư – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Anh Thư !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay?

Mặt dán veneer tại nha khoa Paris đảm bảo chất lượng tốt nhất

Đối với trường hợp răng bị nhiễm màu Tetracyline, không có cách nào có thể tẩy trắng thẩm mỹ được. Bọc răng sứ và làm mặt dán là hai cách duy nhất có thể áp dụng để khắc phục. Tẩy trắng răng ít xâm lấn và có tính thẩm mỹ rất cao nên lựa chọn cách này để làm đẹp răng là tốt nhất.

Tại Paris, giá mặt dán Veneer phụ thuộc vào chất liệu sứ bạn sẽ sử dụng để làm mặt dán. Paris chỉ sử dụng Veneer sản xuất từ dòng sứ có tính thẩm mỹ cao là E.Max. Chi phí cụ thể như sau:

– Veneer Sứ E.Max: 7 – 8 triệu/ 1 răng

Đây là chi phí chuẩn, được báo giá dựa trên những tính toán kỹ lưỡng cân xứng với chất lượng dịch vụ và kỹ thuật phục hình cao, đảm bảo. Bởi để có thể phục hình mặt dán đẹp nhất, bền chắc dài lâu, cần đến trình độ phục hình đặc biệt cao và kỹ thuật “điêu khắc” mặt dán điêu luyện của kỹ thuật viên răng sứ.

Với phương châm cùng chia sẻ giá thẩm mỹ răng cho khách hàng, Nha khoa Paris áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá theo hình thức thanh toán cho khách hàng. Cụ thể của chính sách này là:

– Giảm 20% tổng chi phí dịch vụ cho khách hàng thanh toán 1 lần
– Giảm 10% tổng chi phí dịch vụ cho khách hàng thanh toán 2 lần

Trên đây là những thông tin cụ thể về mặt dán venner sứ giá bao nhiêu dành cho bạn . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ ngay tới nha khoa Paris để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi !

>>>>>>>>>Xem thêm : Địa chỉ làm trắng răng uy tín tại Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook