adv top

Mẹo chữa răng sâu trẻ em hiệu quả nhất

12:08:44 - 14/05/2016 - admin

Sâu răng ở trẻ em xảy ra khá phổ biến. Những ảnh hưởng xấu mà sâu răng gây ra cho tương lai của trẻ sẽ rất nhiều. Vậy làm sao để xử lý những chiếc răng sâu này? Dưới đây là một số mẹo chữa răng sâu trẻ em hiệu quả nhất.

Khi trẻ bị sâu răng thì cách tốt nhất là nên đưa bé đi gặp bác sỹ càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có thời gian thì có thể áp dụng một số cách chữa răng sâu trẻ em ngay tại nhà như sau.

Chữa răng sâu trẻ em hiệu quả bằng cách nào?

Chữa răng sâu trẻ em hiệu quả bằng cách nào?

1. Chữa răng sâu trẻ em với nước muối

Việc hướng dẫn các bé đánh răng đều đặn hàng ngày gây nhiều khó khăn cho các bậc phụ huynh vì trẻ còn nhỏ. Vì thế việc cho trẻ ngậm nước muối thường xuyên đơn giản hơn nhiều. Nhất là khi bé có dấu hiệu sâu răng, các bậc phụ huynh nên cho trẻ ngậm nước muối để sát trùng và giảm đau do sâu răng. Các thành phần sát trùng tự nhiên trong muối sẽ giúp giảm nhiễm trùng, giảm đau, viêm nhiễm từ các khu vực răng bị ảnh hưởng.

2. Chữa răng sâu trẻ em với nước chanh

Dùng nước chanh tươi nhỏ vào chỗ răng đau do sâu răng của trẻ cũng giúp giảm bớt cảm giác đau và sát trùng nhẹ. Các chất axit tự nhiên có trong chanh sẽ ngăn chặn, hạn chế sự lây lan của vi khuẩn. Thay vì cho b%

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook