adv top

Bảng giá lấy cao răng bằng máy siêu âm rẻ nhất

14:59:09 - 13/07/2016 - Mai Lê
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi bảng giá lấy cao răng rẻ nhất là bao nhiêu ạ? Em muốn đi lấy cao răng mà chưa rõ chi phí thế nào. Mong bác sỹ tư vấn. (Hồng Anh - Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "bảng giá lấy cao răng là bao nhiêu”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cao răng được hình thành chủ yếu từ các mảng bám trên răng do cách chăm sóc răng miệng không tốt và là môi trường cho vi khuẩn gây bệnh phát sinh, cao răng được coi là nguyên nhân chính dẫn đến hàng loạt các vấn đề răng miệng như viêm nướu, sâu răng, viêm nha chu, các bệnh về niêm mạc miệng, nghiêm trọng hơn là các vấn đề tim mạch khá nguy hiểm. Đặc biệt, cao răng tồn tại dưới nướu và không thể quan sát được là loại cao răng nguy hiểm và dễ gây bệnh nhất. Tuy không phải là một kỹ thuật khó trong nha khoa nhưng lấy cao răng có ý nghĩa quyết định tới 90% việc phòng ngừa và loại trừ các bệnh lý răng miệng thường gặp như viêm nướu, sâu răng. Do đó, nếu muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện thì bạn cần có sự quan tâm đúng mức nhất đến việc làm sạch mảng bám, cao răng.

Bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng?

Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn bảng giá lấy cao răng cụ thể như sau:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS 1 ca 1.000.000 - 3.000.000
Điều trị viêm nha chu 1 ca 3.000.000 – 5.000.000
Mỗi trung tâm nha khoa đều có chính sách giá khác nhau về các dịch vụ răng miệng. Điều này sẽ phụ thuộc vào cơ sở vật chất cũng như tay nghề của bác sỹ. Mức giá rẻ không có nghĩa là dịch vụ chất lượng tốt, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa để thực hiện lấy cao răng. Chi phí cho một lần lấy cao răng tại Nha khoa Paris sẽ phụ thuộc vào các cấp độ mà bạn lựa chọn. Nếu sử dụng dịch vụ đánh bóng EMS thì mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Mức giá lấy cao răng mà nha khoa Paris đưa ra đều căn cứ trên chất lượng dịch vụ thực tế, đảm bảo làm sạch cao răng mà không gây ê nhức, đau buốt. Trên thực tế, ở mỗi người thì cao răng tồn tại khác nhau, do đó tùy thuộc vào cao răng nhiều hay ít, cần làm sạch sâu như thế nào mà nha sỹ có thể áp dụng các cấp độ khác nhau cho bạn. Quan trọng là chất lượng thực hiện như thế nào, có loại bỏ hoàn toàn cao răng hay không. Tại nha khoa Paris , dịch vụ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 theo phương pháp siêu âm hiện đại sẽ mang lại cho bạn một kết quả lấy cao răng tốt nhất. Máy siêu âm tạo độ rung cho vôi rã ra, vừa nhanh vừa không va chạm nhiều đến nướu xung quanh nên ít đau, hoàn toàn không gây nên tình trạng chảy máu. Tất cả các dụng cụ phục vụ cho việc lấy cao răng đều đảm bảo vô trùng 100% dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí, an toàn tuyệt đối, không lây nhiễm. Chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn một bảng giá lấy cao răng tốt nhất hiện nay với một chất lượng tốt, làm sạch cao răng ở ngay dưới nướu. Mọi băn khoăn liên quan đến giá lấy cao răng siêu âm, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chào bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook