adv top

Bảng giá trám răng sâu hết bao nhiêu tiền?

09:13:50 - 26/04/2016 - Mai Lê

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em bảng giá trám răng hết bao nhiêu tiền được không ạ? Em muốn đi trám mấy răng bị sâu mà băn khoăn về chi phí, và sợ đau nên vẫn chữa đi làm được. Không biết hàn trám răng sâu có bị đau nhiều và mất thời gan bao lâu ạ? Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ! (Thùy Linh - Hà Nội)

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “bảng giá trám răng sâu hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bảng giá trám răng sâu hết bao nhiêu tiền?Nha khoa tư vấn1

Bảng giá trám răng sâu hết bao nhiêu tiền là quan tâm của rất nhiều người bị bệnh sâu răng

Trám răng thẩm mỹ là kỹ thuật nha khoa thông thường để phuc hồi lại men răng và ngà răng do bị sâu về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Vật liệu dùng để trám răng hiện nay là composite, ưu điểm của vật liệu này là có cùng màu với màu răng nên rất thẩm mỹ,ngoài ra còn chịu lực tốt, độ bền cao và không gây hại cho cơ thể. Bảng giá trám răng sâu, chi phí trám răng sâu như thế nào sẽ là vấn đề được mọi người quan tâm lo lắng trước tiên.

Tuy nhiên, trám răng sâu chỉ là cách phòng sâu răng tạm thời, nếu bạn không giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì sâu răng sẽ tái phát. Trong một số trường hợp sâu gần tới tủy, khi trám thì vật liệu trám làm kích thích ống tủy có thể hơi buốt, ngoài ra trám răng không hề gây cho bạn cảm giác đau hay khó chịu.

Bảng giá trám răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Về câu hỏi bảng giá trám răng sâu hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa cho bạn một bảng giá nha khoa để bạn có thể tham khảo trước khi đến Hoàn Mỹ trám răng như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hàn lỗ răng sâu 1 răng 150.000 – 300.000
Hàn trám răng thẩm mỹ 1 răng 500.000
Hàn/ trám răng sứ Inlay/Onlay(case dễ-trung bình-khó) 1 răng 3.000.000 – 4.000.000 - 5.000.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech mới nhất của Hoa Kỳ, giúp cho vết trám đạt được độ bền chắc nhất. Các bác sỹ Hoàn Mỹ giỏi chuyên môn sẽ giúp cho quá trình hàn trám răng sâu nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa đến răng, giảm ê nhức, giúp phục hình cho răng hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn biết trường hợp của bạn có giá tiền trám răng sâu bao nhiêu là chính xác nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa trong thời gian sớm nhất để bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn. Bởi bảng giá trám răng sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác còn phụ thuộc vào mức độ sâu răng cũng như đơn vị răng bị sâu.

Nếu bạn còn gì thắc mắc bảng giá trám răng sâu hết bao nhiêu tiền hoặc cần thông tin thêm về công nghệ trám Laser Tech, hãy liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Cảm ơn bạn!

Bài viết hữu ích:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook