adv top

Cách gắn đá lên răng nào hiệu quả nhất hiện nay?

16:21:02 - 20/12/2016 - dinhth

Cách gắn đá lên răng là một trong những tiêu chí làm nên thành công của một ca đính đá. Mỗi nha khoa lại có cách gắn đá khác nhau. Tuy nhiên, dù bằng cách nào cũng phải đảm bảo được yếu tố về tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Vậy cách đính đá lên răng nào sẽ đảm bảo được những yếu tố đó?

1/ Cách gắn đá lên răng truyền thống

Cách gắn đá lên răng này cần phải mài ngà răng và khoan một lỗ nhỏ trên bề mặt răng mà thường là răng nanh, sau đó sẽ tiến hành dùng vật liệu kết dính để đính kéo dán lên. Kỹ thuật này thường được áp dụng đối với những loại đá hay kim cương đế nhọn, bề mặt tiếp xúc ít. Cách gắn đá lên răng nào hiệu quả nhất hiện nay? 1

Cách gắn đá lên răng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Chính bởi cần phải khoan lỗ nên khi không còn ưng ý với mốt đính đá và muốn tháo bỏ thì sẽ để lại lỗ trên bề mặt răng khá mất thẩm mỹ. Ngoài ra, việc khoan lỗ còn tạo điều kiện cho thức ăn giắt vào bên trong lỗ khoan, vi khuẩn có cơ hội phát triển và gây bệnh. Cũng có trường hợp nếu khách hàng không muốn tác động đến răng thật thì nha sỹ có thể đắp thêm một lớp composite bên ngoài để đính kim cương lên. Cách này không tạo lỗ trên răng thật nhưng độ bền đẹp lại không cao.

2/ Cách gắn đá lên răng tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ E.Las vào dịch vụ đính đá. Với cách gắn đá lên răng hoàn toàn mới này, nha sỹ sẽ không cần tiến hành mài ngà răng và khoan lỗ mà chỉ dùng một dụng cụ đính trực tiếp đá lên bề mặt răng, độ kết dính chỉ trong vòng vài giây mà độ bền chắc rất cao. Với công nghệ mới, việc đính đá trở nên dễ dàng hơn ngay cả đối với những loại đá có bề mặt tiếp xúc ít. Quy trình đính đá diễn ra khá đơn giản. Sau khi thăm khám, nha sỹ sẽ tiến hành làm sạch mặt răng và đánh dấu vị trí đặt kim cương trên răng. Đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt kim cương lên trên, giữ cố định trong 15 giây và loại bớt phần keo thừa nếu có. Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng 5 giây, hoàn tất quy trình. Cách gắn đá lên răng nào hiệu quả nhất hiện nay? 2

Công nghệ đính đá E.Las tại Nha khoa Paris 

Tại Nha khoa Paris sử dụng máy E.Las cầm tay thế hệ mới nhất, tinh tế và nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn “sản phẩm nha khoa 5 sao”. Đầu dẫn của máy gắn tập trung bước sóng cao giúp cố định kim cương một cách chắc chắn vào bề mặt răng mà không bị bong rơi. Vật liệu kết dính sử dụng trong công nghệ có nguồn gốc tự nhiên nên hoàn toàn lành tính và có độ bền chắc gấp 3 lần chất kết dính thông thường, do đó bạn có thể yên tâm. Tất cả băn khoăn về cách gắn đá lên răng, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 và các thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook