adv top

Cùng tìm hiểu những lợi ích của niềng răng

15:54:51 - 24/05/2016 - Mai Lê

Hiện nay niềng răng chỉnh nha đang trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong các phòng khám nha khoa. Vậy lí do đó là gì, đã bao giờ bạn tìm hiểu lợi ích của việc niềng răng mang lại chưa? Những nội dung sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó

1. Vậy niềng răng chỉnh nha là gì ?

việc
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha áp dụng cho các trường hợp răng hô vẩu, răng mọc khấp khểnh, sai khớp cắn… bằng cách sử dụng các khí cụ chỉnh nha để đeo lên răng nhằm tác động từ từ lực kéo lên toàn bộ cung hàm, giúp các răng được điều chỉnh đến vị trí thích hợp.
5 lợi ích của niềng răng CẦN PHẢI BIẾT không thể bỏ qua
Thời gian niềng răng sẽ mất khoảng 18-24 tháng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Thời gian và chi phí cụ thể như thế nào sẽ còn tùy thuộc vào phương pháp niềng răng và trường hợp răng cụ thể của từng bệnh nhân như thế nào. Điều này sẽ được bác sĩ trao đổi rõ ràng với bạn sau khi thăm khám cụ thể.
Sau thời gian chỉnh nha, lợi ích của niềng răng rõ nhất là những chiếc răng sẽ được di chuyển đên vị trí hợp lý hơn, không còn sự lộn xộn, bất hợp lý như trước. Và dĩ nhiên, răng sẽ được điều chỉnh ngay ngắn, thẳng tắp trên cung hàm. Giúp bệnh nhân tự tin hơn với nụ cười của mình.

2. Niềng răng có những lợi ích gì ?

Để nói về lợi ích chúng tôi có thể đưa ra một vài ưu điểm sau đây :
Đầu tiên đó là sắp xếp các răng đểu đặn trên cung hàm
Hai là dịch chuyển khớp cắn hoàn chỉnh
Ba là giúp việc ăn nhai tốt hơn
Bốn là tránh các bệnh lý răng miệng
Cuối cùng là tạo diện mạo mới cho khuôn mặt
Trên đây là nhưng lợi ích của niềng răng .Mọi băn khoăn thắc mắc xin gửi về trung tâm nha khoa Paris để được giải đáp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook