adv top

Đâu là quy trình nhổ răng sâu an toàn nhất hiện nay?

15:19:48 - 28/10/2016 - dinhth

Quy trình nhổ răng sâu quyết định rất lớn đến thành công của ca nhổ răng. Việc nhổ răng không đảm bảo sẽ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng và gây ra biến chứng nguy hiểm sau này. Chính vì vậy, bạn cần một quy trình nhổ răng nhanh gọn, hiệu quả  và an toàn nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

1. Quy trình nhổ răng sâu được thực hiện như thế nào?

Nhổ răng sâu là biện pháp cuối cùng được bác sĩ chỉ định thực hiện khi răng sâu đã quá nặng và không thể bảo tồn được nữa. Một quy trình nhổ răng sâu nếu thực hiện chuẩn, đúng cách bởi bàn tay bác sĩ giỏi sẽ mang lại cho bạn một ca nhổ răng an toàn, hạn chế xâm lấn, biến chứng về sau. Một ca nhổ răng sâu sẽ mất khoảng 10 phút có thể dao động nhanh hoặc lâu hơn tùy thuộc vào mức độ phức tạp. Một ca nhổ răng sâu an toàn thông thường sẽ phải trải qua những bước dưới đây: Bước 1: Thăm khám và chụp Xquang Việc đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng chiếc răng sâu cần nhổ xem hiện tại mức độ vỡ mẻ của răng ra sao, viêm nhiễm đến đâu để xác định có thực sự cần thiết hay không. Nếu các răng sâu là những chiếc răng bị mọc lệch hoặc nằm ở vị trí khó nhổ, bác sĩ có thể sẽ chụp Xquang để xác định hình dáng, thế răng mọc, sự tương quan với các răng bên cạnh. Từ đó đưa ra phương pháp hợp lý cho ca nhổ răng sâu. Bước 2: Vệ sinh khoang miệng Trước khi nhổ răng, việc vệ sinh khoang miệng là bước quan trọng trong quy trình nhổ răng sâu, bạn sẽ được súc miệng bằng nước nha khoa chuyên dụng và được làm sạch chiếc răng sâu để tránh khả năng nhiễm trùng nướu, ổ răng. Đâu là quy trình nhổ răng sâu an toàn nhất hiện nay? 1

Quy trình nhổ răng sâu an toàn, hiệu quả

Bước 3: Gây tê Việc gây tê cục bộ sẽ được tiến hành để giúp bạn tránh khỏi những đau đớn trong quá trình nhổ răng, trong một số ca phức tạp bác sĩ có thể gây mê cho bạn. Bước 4: Nhổ răng Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sĩ tiến hành làm răng lung lay và lấy răng ra. Sau đó, bạn sẽ được cầm máu, khâu vết thương và hoàn tất quy trình nhổ răng sâu. Bước 5: Tư vấn sau nhổ răng Bác sĩ dặn dò bạn cách chăm sóc sau nhổ răng để hạn chế biến chứng và góp phần giúp lành thương nhanh chóng. Một số trường hợp được kê thêm thuốc giảm đau và hẹn lịch tái khám.

2. Nhổ răng sâu nhẹ nhàng, nhanh chóng tại Nha khoa Paris

Lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt và quy trình nhổ răng sâu an toàn, đảm bảo. Không để bạn phải mất công tìm kiếm, Nha khoa Paris chính là nơi để bạn có thể lựa chọn để thực hiện nhổ răng sâu. Nhờ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng công nghệ nhổ răng không đau hiện đại, Paris đã thực hiện hàng ngàn ca nhổ răng an toàn, hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng cho vô số khách hàng. Khi thực hiện công nghệ nhổ răng không đau, bạn sẽ được gây tê bởi những loại thuốc tê hiện đại tại Nha khoa Paris, tác dụng gây tê mạnh hơn thuốc thông thường và vô cùng an toàn với cơ thể.* Với bàn tay của bác sĩ nha khoa giỏi, thao tác nhổ răng nhẹ nhàng, nhanh chóng, việc nhổ răng sâu chỉ tác động lên các mô cứng, làm đứt các dây chằng nha chu phân tách giữa răng và nướu vì thế hạn chế độ sâu rộng của vết thương, giúp liền thương nhanh. Chỉ mất khoảng 5-10 phút ca nhổ răng sẽ hoàn thành. Đâu là quy trình nhổ răng sâu an toàn nhất hiện nay? 2

Công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris

Đặc biệt, sau khi nhổ răng sâu, nếu bạn có cảm giác quá đau nhức, Nha khoa Paris sẽ kê thêm thuốc giảm đau tác dụng lâu cho bạn trong khoảng 72h thay vì 24h như các loại thuốc thông thường. Để biết rõ hơn về quy trình nhổ răng sâu bạn hãy vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900 6900 để nhận tư vấn từ phía các bác sĩ nha khoa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook