adv top

Giá hàn răng sâu chuẩn nhất tại nha khoa Paris

09:43:00 - 28/04/2016 - Mai Lê

Câu hỏi: Chào bác sỹ, cháu có một cái răng hàm bị sâu một lỗ khả to ở bên thân răng. Cháu đang định đi hàn chiếc răng này nhưng không biết giá hàn răng sâu tại nha khoa Paris là bao nhiêu? Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? Cháu cảm ơn bác (Hồng Nhung - 20 tuổi - Bắc Ninh).

[caption id="attachment_669" align="aligncenter" width="500"]Giá hàn răng sâu tại nha khoa Paris Giá hàn răng sâu tại nha khoa Paris[/caption] Trả lời: Chào cháu Hồng Nhung! Các bác sỹ Paris trước hết xin gửi lời cảm ơn cháu vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Giá hàn răng sâu tại nha khoa Paris sẽ được tư vấn cụ thể ngay dưới đây, cháu có thể tham khảo:

1. Tại sao phải hàn răng sâu?

Răng khi bị sâu thường được điều trị băng cách hàn trám. Phương pháp này được áp dụng để loại bỏ toàn bộ phần bị sâu, ngăn chặn sự phát triển của bệnh cũng như phục hồi lại chức năng của men răng và bảo vệ men răng khỏi các tác động của vi khuẩn. Đây là kỹ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như giải quyết triệt để các vấn đề về răng.

2. Giá hàn răng sâu tại nha khoa Paris

Vì răng sâu có nhiều kiểu và nhiều độ phức tạp khác nhau, do đó, giá hàn răng sâu cũng khác nhau. Vì cháu không nói rõ tình trạng bệnh ở mức nào nên các bác sỹ Paris chưa thể biết chính xác và tư vấn cụ thể cho trường hợp của cháu. Hơn thế nữa, giá hàn răng sâu cũng còn tùy thuộc vào công nghệ, kỹ thuật cũng như chất liệu hàn trám mà cháu lựa chọn. Thông thường, những chất liệu có độ bền và tính thẩm mỹ cao thì sẽ có giá cao hơn. Chi phí cụ thể, cháu có thể tham khảo qua bảng giá tại nha khoa Paris dưới đây:

BẢNG GIÁ HÀN RĂNG SÂU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay - Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000
Tùy vào mức độ bệnh lý mà chi phí sẽ có giá khác nhau. Do đó, nếu cháu muốn tiết kiệm tối đa thì cháu nên thực hiện điều trị càng sớm càng tốt. Để càng lâu, bệnh càng nặng, khi đó, giá hàn răng sâu sẽ càng cao. Nhìn vào bảng giá trên, cháu có thể thấy kỹ thuật trám Inlay - Onlay sứ có giá cao hơn hẳn so với các phương pháp khác. Đó là bởi phương pháp này mang lại độ bền gần tương đương với bọc răng sứ. Nếu chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả của kỹ thuật này có thể kéo dài đến hàng chục năm mà không cần phải phục hình lại như các cách thông thường. [caption id="attachment_670" align="aligncenter" width="500"]Giá hàn răng sâu với công nghệ Laser Tech Giá hàn răng sâu với công nghệ Laser Tech[/caption] Các dịch vụ hàn răng sâu tại nha khoa Paris đều được ứng dụng công nghệ Laser Tech tiên tiến, đảm bảo độ bền có thể kéo dài lâu nhất.

Nếu cháu muốn được tư vấn cụ thể về giá hàn răng sâu cho trường hợp của mình, cháu có thể liên hệ hotline 19006900 hoặc trực tiếp đến 39, Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các bác sỹ Paris thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook