adv top

Hàn răng sâu an toàn với phương pháp Laser Tech

08:33:13 - 21/05/2016 - Mai Lê

Khác với những phương pháp thông thường, Laser Tech là giải pháp hàn răng sâu an toàn nhất hiện nay. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại hàm răng hoàn hảo cả về chức năng thẩm mỹ và hoạt động ăn nhai như răng thật. Để tìm hiểu thêm về phương pháp này, hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Phương pháp hàn răng sâu an toàn Laser Tech phù hợp với ai?

Hàn răng sâu an toàn Laser được chỉ định áp dụng với các trường hợp sau:
  • Răng sau khi nạo bỏ toàn bộ phần sâu, sau điều trị viêm tủy
  • Răng bị vỡ hay sứt mẻ ít
  • Răng mòn men, thưa kẽ nhỏ

2. Ưu điểm của hàn răng sâu an toàn Laser Tech

[caption id="attachment_678" align="aligncenter" width="500"]Laser Tech - Giải pháp hàn răng sâu an toàn Laser Tech - Giải pháp hàn răng sâu an toàn[/caption] Hàn răng sâu an toàn Laser Tech được coi là giải pháp hoàn hảo nhất với những ưu điểm vượt trội và có tính an toàn tuyệt đối cho cơ thể. - Hỗ trợ tương tác giữa chất liệu nhân tạo và bề mặt răng sinh lý có thể tương khớp nhất, ngăn ngừa những sai sót mà phương pháp trám răng thông thường có thể mắc phải. - Hiệu quả bền lâu: Chất liệu sử dụng để trám có chứa thành phần khoáng hóa, tương đương với ngà răng thật, được chế tạo trên công nghệ tiên tiến, cho ra đời các sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn đồng thời dễ thao tác nhất thời điểm hiện tại. Chất liệu trám có độ bền cao tương đường với ngà răng thật và không bị tình trạng cong vênh sau một thời gian. - Khắc phục mọi nhược điểm của kỹ thuật trám răng thông thường: Nếu như với phương pháp cũ, tình trạng khoang rỗng sau khi chất trám đông cứng thường xuyên xảy ra thì với công nghệ hàn răng sâu an toàn Laser Tech, điều này sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Bởi Laser Tech giúp kích thích chất trám hình thành nên các chân bám cố định, không co kéo và không bị ảnh hưởng nóng lạnh. - An toàn với cơ thể: Do khả năng hấp thụ nước dễ dàng trong lỗ sâu, nhanh chóng tạo ra các xoang trám nên phương pháp hàn răng sâu này không phạm vào mô lành, do đó, cực kỳ lành tính đối với cơ thể.

3. Các bước trong quy trình hàn răng sâu an toàn Laser Tech

[caption id="attachment_679" align="aligncenter" width="500"]Quy trình hàn răng sâu an toàn Quy trình hàn răng sâu an toàn[/caption] Hàn răng sâu an toàn Laser Tech được thực hiện theo đúng quy trình đảm bảo của Hoa Kỳ, giúp phục hình răng tự nhiên như ban đầu. Quy trình này gồm 4 bước:
  • Thăm khám và tư vấn cụ thể:  Trước khi tiến hành hàn trám răng sâu, bác sỹ sẽ khám tổng quát toàn bộ khoang miệng cũng như răng cần hàn trám để xác định chính xác tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy thì cần điều trị triệt để trước khi trám.
  • Cho chất trám lên răng: Với dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ sẽ đưa chất liệu trám dạng lỏng lên phần răng bị vỡ, mẻ để tiến hành trám bít.
  • Tạo hình chất trám: Chât liệu trám được nha sỹ phục hình vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình y như thật và có tính thẩm mỹ cao nhất.
  • Chiếu Laser: Thực hiện chiếu Laser Er để làm chất liệu trám đông cứng, duy trì tạo hình răng bền chắc.
Nha khoa Paris hiện là trung tâm ứng dụng công nghệ Laser Tech đầu tiên và hoàn hảo nhất với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo bài bản. Hàng ngan ca điều trị đã đạt được thành công và duy trì lâu bền, do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bài viết này là những thông tin cơ bản nhất về công nghệ hàn răng sâu an toàn Laser Tech. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 19006900 để được tư vấn. 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook