adv top

[Hỏi đáp] Hàn răng sâu giá rẻ nhất là bao nhiêu?

13:38:40 - 24/05/2016 - Mai Lê

Câu hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ có giải đáp cho tôi hàn răng sâu giá rẻ nhất là bao nhiêu được không? Răng số 7 của tôi bị sâu, có 1 lỗ nhỏ trên mặt nhai nên tôi muốn đi hàn lại. Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Thanh Lan - Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Thanh Lan, cảm ơn bạn đã gửi chia sẻ cho chúng tôi. Vấn đề hàn răng sâu giá rẻ nhất là bao nhiêu sẽ được chúng tôi giải đáp như sau: [caption id="attachment_763" align="aligncenter" width="500"]hàn răng sâu giá rẻ là bao nhiêu
Hàn răng sâu giá rẻ là bao nhiêu?
[/caption] Hàn răng sâu là phương pháp điều trị răng sâu hiệu quả nhất, giúp phục hình răng bị sâu đồng thời ngăn ngừa tái phát sau khi loại bỏ mô răng bị hỏng. Phương pháp này hoạt động dưới cơ chế bồi đắp mô răng nhân tạo vào chỗ trống của răng khi mô răng thật bị sâu ăn mất, nhằm bịt kín lỗ sâu răng, bảo vệ răng khỏi vi khuẩn hoặc các yếu tố khác như nhiệt độ, hóa chất không xâm lấn vào răng cũng như các tổ chức quanh răng. Vì thế, chi phí hàn răng thường không cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Vậy hàn răng sâu giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Thực tế, giá của hàn răng sâu thường dựa vào loại chất liệu trám răng cũng như công nghệ trám. Để bạn hình dung rõ hơn về hàn răng sâu giá rẻ nhất là bao nhiêu, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá tại nha khoa Paris:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay - Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000
Ngoài phương pháp trám răng Inlay - Onlay sứ có giá rất cao thì bạn có thể thấy các phương pháp khác dao động từ 100,000 - 500,000. Trong đó, phương pháp trám răng Laser Tech mang lại hiệu quả cao nhất. Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0, phù hợp cho hoạt động tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo và bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, đề phòng tất cả các hạn chế mà phương pháp trám răng thông thường còn tồn tại. Khi đông cứng, chất liệu hàn có độ bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong quá trình ăn nhai cũng như an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Để có thể xác định chính xác nhất tình trạng sâu răng của bạn đang phát triển ở mức độ nào và tư vấn hàn răng sâu giá rẻ nhất, hãy nhanh chóng đến gặp các nha sỹ Paris để được thăm khám và đưa ra hướng điều trị triệt để hiệu quả nhất.

Mọi băn khoăn thắc mắc về hàn răng sâu giá rẻ nhất là bao nhiêu, vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900, các bác sỹ tại đây sẽ giải đáp cho bạn một cách cặn kẽ nhất. Chúc bạn sớm có hàm răng chắc khỏe!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook