adv top

Làm răng sứ loại nào tốt và phổ biến tại Hà Nội?

14:00:36 - 20/10/2016 - Mai Lê
Câu hỏi :

Chào bác sĩ nha khoa Paris. Em đang băn khoăn không biết nên chọn răng sứ loại nào tốt nhất để có thể khắc phục các khiếm khuyết răng xấu hiện nay? Ưu, nhược điểm của từng loại ra sao, và năm nay em đã 30 tuổi, thì phù hợp với loại răng nào? Rất mong được bác sĩ tư vấn ạ(Hải Hà - Quận 2 - TP HCM)

Trả lời :  Chào bạn, Hải Hà Rất vui mừng cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris chúng tôi, về thắc mắc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau :

1. Hiện nay răng sứ loại nào tốt nhất?

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại răng sứ, và tìm ra cho mình răng sứ nào tốt nhất, bạn cần hiểu rõ hơn về các dòng răng sứ hiện nay. + Với răng sứ kim loại thường: Răng sứ có phần sườn bên trong bằng kim loại và phần sứ phủ bên ngoài. Răng sứ bằng kim loại thường có lớp bên trong bằng hợp kim Crom – Coban hoặc Crom -Niken. Là loại răng sứ có thể tiết kiệm chi phí tối đa, nhưng về độ bền sử dụng, răng sứ kim loại hay bị oxy hóa đổi màu và bị sứt mẻ. + Bọc răng sứ kim loại quý:  Loại răng này có phần bên trong được làm từ kim loại quý như vàng, platin, palladium và phần sứ phủ bên ngoài. Độ bền và tính thẩm mỹ cao, nhưng có nhược điểm là chi phí rất cao, nên rất ít người lựa chọn. Một dòng thì độ bền và tính thẩm mỹ không cao, một dòng răng sứ thì chi phí quá cao, vậy bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay thì bạn nên chọn răng sứ toàn sứ như Emax, Cercon là câu trả lời tốt cho câu hỏi này.

2. Răng sứ toàn sứ là loại răng sứ tốt nhất hiện nay ? Lý do vì sao ?

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia nha khoa hay người dùng lại lựa chọn răng sứ toàn sứ là câu trả lời tốt cho thắc mắc răng sứ loại nào tốt hiện nay. Loại răng sứ nổi bật của dòng toàn sứ là Cercon, Emax và một số ưu điểm sau đây sẽ giúp bạn khẳng định được câu trả lời răng sứ loại nào tốt: + Răng sứ có khả năng tương thích sinh học cao, không gây dị ứng và an toàn cho cơ thể con người. + Loại răng toàn sứ độ chính xác, thẩm mỹ cao, răng sứ giống răng tự nhiên cả về màu sắc, hình dáng và kích cỡ. + Khung sườn được làm bằng zirconia là vật liệu công nghệ cao đã được dùng trong tàu vũ trụ ... nên có độ bền và chịu lực cực kì tốt. [caption id="attachment_7614" align="aligncenter" width="416"]Làm răng sứ loại nào tốt và phổ biến tại Hà Nội? Răng sứ loại nào tốt: đó là răng sứ toàn sứ tại nha khoa Paris[/caption] + Đặc biệt, răng sứ loại nào tốt còn được các chuyên gia nha khoa chỉ ra răng : răng toàn sứ Cercon CAD - CAM là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế (CAD – Computer Aided Design) và sản xuất (Computer Aided Manufacture) đều thực hiện trên máy tính nên nó đang là dòng sứ được lựa chọn phổ biến hiện nay. Nếu các bạn còn bất kì băn khoăn nào về việc lựa chọn răng sứ loại nào tốt, đừng ngại ngần hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Paris để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Paris! Xem thêm !
  • Bọc răng sứ là gì ? giải đáp từ chuyên gia Paris
  • Làm răng sứ giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất tại nha khoa Paris

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook