adv top

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

04:12:20 - 28/05/2016 - Mai Lê

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp cháu lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay ạ? Cháu chưa đi lấy cao răng lần nào, nhưng bạn cháu nói nên đi lấy cao răng thường xuyên để tránh bị sâu răng hay các bệnh về viêm quanh răng. Mong được bác sĩ tư vấn sớm, cháu cám ơn bác sĩ! (Trần Quang - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quang,

Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc "Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền" cụ thể như sau:

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Lấy cao răng là trong số những dịch vụ nha khoa đơn giản nhất nhưng vẫn đủ sức làm các bạn nhức đầu với thắc mắc lấy cao răng giá bao nhiêu tiền. Đối với người có nhu cầu sử dụng dịch vụ lấy cao răng hay bất cứ loại hình dịch vụ nào khác thì giá cả là điều kiện vô cùng quan trọng đưa đến quyết định và lựa chọn. Bản thân chúng ta ai cũng vậy. Giá thành hợp lý, chất lượng đáng tin cậy là điều mỗi người hướng đến.

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?1

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc của nhiều người

Với mức sống không ngừng được cải thiện, những trung tâm nha khoa xuất hiện thường xuyên hơn. Không khó khăn gì để bạn tìm thấy một danh sách không ít những địa chỉ cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ. Tuy nhiên chính lượng thông tin ồ ạt này lại khiến cho bạn cảm thấy vô cùng băn khoăn không biết lấy cao răng giá bao nhiêu tiền .

Mỗi một trung tâm hay phòng khám nha khoa lại có một bảng giá tham khảo chênh lệch nhau không nhỏ. Bạn có thể tham khảo bảng giá lấy cao răng tại nha khoa Paris như sau:

CẤP ĐỘ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Độ I 1 lần 100.000
Độ II 1 lần 150.000
Độ III 1 lần 180.000 - 250.000
EMS Mini Piezon + Airflow Handy 1 lần 1.000.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

Lấy cao răng bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Bạn nhất định sẽ lại đặt ra câu hỏi vì sao lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản mà mỗi nơi lại có một giá khác nhau. Và câu trả lời nằm ở những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyên môn khác. Thứ nhất, lấy cao răng đúng là dịch vụ cơ bản trong nha khoa. Bạn chỉ tốn khoảng 30′ là đã hoàn thành dịch vụ.

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?2

Nên lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm Cavitron BP8.0

Tuy nhiên không phải vì đơn giản mà bạn bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác về chất lượng máy móc, kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh, tay nghề nha sĩ…v..v.. Tất cả đều ảnh hưởng lớn đến kết quả lấy cao răng cũng như sức khỏe răng miệng sau khi dùng dịch vụ của bạn. Nếu không được lấy đúng cách, đúng kỹ thuật có thể sẽ gây nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng.

Hiện nay, công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP8.0 được ứng dụng tại nha khoa Paris đã nhanh chóng giúp khách hàng đánh bật mọi mảng bám cao răng cứng đầu một cách nhẹ nhàng, an toàn và vô cùng dễ chịu.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0943776699, các bác sĩ Paris sẽ tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất cho bạn.

Cám ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook