adv top

Nhổ răng bao nhiêu tiền? Có đau không?

10:22:28 - 20/07/2016 - Mai Lê

Câu hỏi: Chào bác sĩ Paris. Em có 1 chiếc răng khôn mọc lệnh, rất đau và khó chịu. Em rất muốn đi nhổ chúng, tuy nhiên em chưa biết nhổ răng bao nhiêu tiền và có đau không? Mong được các chuyên gia giải đáp giúp em! Xin cảm ơn (Thùy Linh, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề "nhổ răng bao nhiêu tiền và có đau không?" chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Nhổ răng bao nhiêu tiền?

[caption id="attachment_1106" align="aligncenter" width="500"]nho rang bao nhieu tien 1 Một hàm răng đẹp và khỏe mạnh sẽ giúp bạn luôn tự tin[/caption]

Nhổ răng bao nhiêu tiền? - Với trường hợp răng bị mọc lệch của bạn thì chúng tôi xin đưa ra bảng giá nhổ răng khôn tại nha khoa Paris như sau để bạn có thể nắm rõ hơn và chuẩn bị:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000

Như bạn có thể thấy trên kia là chi phí nhổ răng khôn mọc lệch sẽ dao động từ 1,500,000 – 3,000,000 VNĐ, sở dĩ cao hơn so với dịch vụ nhổ răng khôn mọc thẳng vì mức độ khó của ca nhổ răng khôn mọc lệch, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cũng như kết hợp cùng các máy móc, công nghệ hiện đại. Như vậy, ca tiểu phẫu mới có thể đảm bảo không xảy ra biến chứng, không gây đau nhức, chảy máu kéo dài hay ảnh hưởng đến thần kinh.

2/ Nhổ răng có đau không?

Nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris từ lâu đã áp dụng công nghệ siêu âm nhổ răng không đau hiện đại Piezotome nên hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân trong khi nhổ. Thuốc gây tê hỗ trợ giúp bệnh nhân và cả bác sỹ đều hết sức thoải mái trong thao tác.

[caption id="attachment_1107" align="aligncenter" width="500"]nho rang bao nhieu tien 2 Nhổ răng bao nhiêu tiền? Có đau không?[/caption]

Đặc biệt kỹ thuật nhổ răng hiện đại với các thiết bị mới và mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén làm đứt các dây chằng nha chu và tổ chức bám quanh răng, cho phép tách nướu nhanh, tỷ lệ tách ít, không cần phải can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn có thể lấy hết được tới chân răng một cách triệt để. Vết rạch lợi được khâu bằng chỉ tự tiêu nên giảm bớt được 1 lần tác động. Sau nhổ khoảng 24h, khi thuốc tê tan hết, cảm giác đau có thể vẫn còn, bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau giúp bạn dễ chịu hơn.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về "nhổ răng bao nhiêu tiền và có đau không?", hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề răng miệng như sâu răng, hàn trám răng... bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook