adv top

Nhổ răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

15:04:41 - 27/10/2016 - Mai Lê

Nhổ răng là một dịch vụ nha khoa nhiều người biết đến. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó nhổ răng bao nhiêu tiền là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cùng chung thắc mắc đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chi phí dịch vụ này tại Nha khoa Paris.

1/ Nhổ răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris

Theo các nha sĩ, chỉ khi răng không thể bảo tồn thì nha sỹ mới chỉ định nhổ răng, nhổ răng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chiếc răng mà bạn muốn nhổ nằm ở vị trí nào cũng như mức độ phức tạp của ca nhổ răng. Hiện tại, giá tiền nhổ răng sâu tại Nha khoa Paris áp dụng theo bảng giá sau:

NHỔ RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 - 3.000.000
Chi phí nhổ răng sâu tại Nha khoa Paris luôn đảm bảo ưu đãi nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng răng sâu của bạn và độ khó của ca nhổ răng ra sao mà nha sỹ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn một mức chi phí hợp lý nhất, chính vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề nhổ răng bao nhiêu tiền. Nhổ răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? 1

Nhổ răng bao nhiêu tiền?

Điều quan trọng là bên cạnh giá thành ưu đãi thì bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng ca nhổ răng, có đảm bảo an toàn hay không và có gây đau nhức nhiều hay không?

2/ Công nghệ nhổ răng tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, phương pháp nhổ răng không đau mới nhất hiện nay được áp dụng đảm bảo hiệu quả nhổ răng rất tốt, an toàn đối với sức khỏe. + Kỹ thuật gây tê hiện đại hỗ trợ giảm đau nhức trong quá trình nhổ răng tối đa. Bạn có thể lựa chọn thuốc tê dạng tiêm hoặc thuốc tê dạng xịt để được gây tê cục bộ trước khi tiến hành nhổ răng. + Nếu như phương pháp nhổ răng sâu truyền thống dùng kìm và dụng cụ nạy chuyên dụng để phân tách răng khỏi xương ổ răng và lấy răng ra thì công nghệ mới giúp nhổ răng một cách nhẹ nhàng. Các dây chằng nha chu sẽ được làm đứt trước tiên, sau đó phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Việc lấy răng ra diễn ra nhanh chóng và không gây đau nhức quá nhiều như dùng dụng cụ nạy. Nhổ răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? 2

Công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris

  + Ngoài ra, công nghệ nhổ răng không đau tại Paris chỉ tác động đến phần chân răng mà không xâm lấn đến nướu, do đó có thể hạn chế đau nhức và giảm khả năng chảy máu tối đa. + Tác dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng, giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu cho bệnh nhân. + Thực hiện nhổ răng sâu tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về độ an toàn, hoàn toàn lây nhiễm. Công nghệ khử khuẩn Extra AS giúp vô trùng 100% các dụng cụ nhổ răng, do đó không xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau khi nhổ răng. + Mọi lo lắng về nhổ răng giá bao nhiêu sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình Các nha sỹ Paris đã tiến hành nhổ răng sâu thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, không gây biến chứng và hạn chế đau nhức một cách tối đa. Trước tiên, bạn sẽ được thăm khám tổng thể khoang miệng để xác định tình trạng răng sâu ra sao, sau đó bác sĩ mới quyết định nhổ răng hay không. Sau đó, bạn sẽ đươc gây tê trước khi tiến hành nhổ răng. Thao tác nhổ răng tại Nha khoa Paris chỉ tác động đến các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng. Vì thế tránh những tổn thương đến mô mềm, nướu và xương ổ răng. Hạn chế đau nhức và biến chứng tối đa. Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 để biết thêm thông tin chi tiết nếu như có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến nhổ răng bao nhiêu tiền? Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook