adv top

Nhổ răng cửa có đau không? – Giải đáp từ chuyên gia

15:11:07 - 23/12/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi nhổ răng cửa có đau không ạ? Hôm trước em bị va vào cửa nên chiếc răng cửa lung lay khá mạnh, cảm giác như sắp rời ra. Em muốn đi nhổ mà không biết có đau lắm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Tuyền - Quảng Ninh).

Trả lời: Chào Tuyền! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về Nha khoa Paris. Về câu hỏi "Nhổ răng cửa có đau không?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Răng cửa đóng vai trò quan trong với ăn nhai, là cầu nối đưa thức ăn vào khoang miệng. Ngoài ra, răng cửa lại giữ vị trí thẩm mỹ quan trọng mỗi khi chúng ta cười hoặc giao tiếp với những người xung quanh. Tuy nhiên trong một số trường hợp, răng cửa bị viêm nhiễm, sâu răng nặng hay lung lay như tình trạng của bạn dẫn đến sức khỏe răng miệng bị ảnh hưởng thì việc nhổ răng cửa là giải pháp nên làm.

Nhổ răng cửa có đau không? 

Nhổ răng cửa có đau không là vấn đề nhiều bạn thắc mắc. Tuy nhiên kỹ thuật nhổ răng cửa cũng giống kỹ thuật được áp dụng cho các loại răng hàm, răng khôn khác. Nếu ngày trước nhổ răng được áp dụng bằng phương thức dùng kìm nạp để nạy răng làm răng ê buốt, chân răng nhói gây cảm giác khó chịu trong ăn nhai thì nay vấn đề nhổ răng đã trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Nhổ răng cửa có đau không? - Giải đáp từ chuyên gia 1

Nhổ răng cửa có đau không?

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng phương pháp nhổ răng không đau với kĩ thuật gây tê hiện đại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với các bước sóng mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén giúp làm đứt các dây chằng nha chu và tổ chức mô bám quanh răng, mang lại hiệu quả cho việc tách nướu, với diện tích tách ít, không can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn giúp nhổ bỏ tận gốc chân răng triệt để mà không gây ê buốt như phương pháp truyền thống. Ngoài áp dụng công nghệ cao, cùng thuốc gây tê an toàn, khi hoàn thành xong quá trình nhổ răng cửa tại Nha khoa Paris, bác sĩ tại đây sẽ giúp khâu vết rạch lợi bằng chỉ tự tiêu nên giảm bớt được một lần tác động đến răng nên mối lo nhổ răng cửa có đau không cũng sẽ được giảm bớt. Ngoài ra sau khi nhổ răng cửa khoảng 24h, thuốc tê sẽ có dấu hiệu giảm dần tác dụng, lúc đó bạn nên uống thuốc giảm đau và làm theo những chỉ dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để giúp giảm thiểu cảm giác ê buốt sau khi phẫu thuật nhé! Nhổ răng cửa có đau không? - Giải đáp từ chuyên gia 2

Công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn vẫn băn khoăn với vấn đềnhổ răng cửa có đau không, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn qua số hotline 19006900. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook