adv top

Phí lấy cao răng hết khoảng bao nhiêu tiền?

16:02:00 - 25/03/2016 - Mai Lê
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hàm răng của em có nhiều mảng bám cao răng nên muốn lấy cao. Mong bác sỹ tư vấn giúp chi phí lấy cao răng hết khoảng bao nhiêu tiền vậy ạ? Em cũng không rõ mức độ cao răng hiện tại nhiều hay ít nên mong được tư vân cụ thể các mức giá ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thành Hưng – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Thành Hưng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Phí lấy cao răng hết khoảng bao nhiêu tiền?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau: [caption id="attachment_460" align="alignleft" width="300"]phi lay cao rang het bao nhieu tien 2 Phí lấy cao răng sẽ tương ứng với chất lượng lấy cao răng cụ thể[/caption] Cạo cao răng là quá trình làm sạch những mảng bám trên răng và dưới nướu. Cạo vôi răng định kỳ là cách bảo vệ răng miệng và bảo vệ sức khỏe của chính bạn. Các bác sĩ nha khoa khuyên nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần, không nên để đến khi có cao răng mới đi lấy vì khi vôi răng hình thành thì đã gây tổn thương cho răng và nướu và gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng khác.

Phí lấy cao răng hết khoảng bao nhiêu tiền?

Ngày nay thì việc áp dụng máy móc hiện đại trong nha khoa và sự kết hợp của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình điều trị cạo vôi một cách nhẹ nhàng nhất nên bạn có thể yên tâm. Hiện nay, Nha Khoa Paris đang áp dụng công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm kết hợp với bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên quá trình cạo vôi răng được thực hiện một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây ê buốt, không đau đớn cho bệnh nhân. Chi phí lấy cao răng thật sự không đắt. Tại Nha Khoa Paris phí lấy cao răng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm tại bảng giá lấy cao răng.
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng - Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng - Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng - Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS 1 ca 1.000.000

Sự cần thiết của cạo vôi răng là gì?

– Cạo vôi là một trong những quá trình làm sạch những mảng bám trên răng, dưới nướu răng. Nếu bạn không điều trị và đến tái khám răng miệng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, thì vôi răng của bạn có nguy cơ làm viêm nướu gây chảy máu , lâu ngày sẽ dẫn đến nha chu làm lung lay có thể đến tình trạng mất răng, vì vậy việc cạo vôi có ý nghĩa rất quan trọng để đảm bảo đến sức khỏe của mỗi người. – Vôi răng cũng có nhiều dạng, nếu vôi có ở trên bề mặt răng thì có thể thấy rõ bằng mắt thường, và việc cạo vôi thường diễn ra một cách nhanh chóng không gây ê và cũng không gây chảy máu, thời gian khoảng 20-30 phút.

phi lay cao rang het bao nhieu tien 5Hiệu quả lấy cao răng và làm sạch răng triệt để

– Vôi răng ở dạng dưới nướu răng, khó có thể quan sát bằng mắt thường và dạng này dễ làm vùng xung quanh nướu bị viêm đỏ, khi thực hiện cạo vôi dễ bị gây ê và chảy máu. Nếu bạn còn có thắc mắc nào khác liên quan đến phí lấy cao răng và công nghệ siêu âm lấy cao răng, xin vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình tư vấn tốt nhất cho bạn. Bài viết tham khảo:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook