adv top

Răng cửa to và dài hơn các răng khác phải làm sao?

14:50:03 - 30/09/2016 - dinhth

Răng cửa to và dài là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở nhiều người trong thời gian gần đây. Việc răng cửa quá to và dài tuy không ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai nhiều, tuy nhiên nó lại rất gây mất thẩm mỹ, khiến bạn dè chừng mỗi khi cười.

1/  Răng cửa to và dài là như thế nào?

Răng cửa to và dài hơn các răng khác phải làm sao?   Theo như dân gian gọi thì tình trạng răng cửa to và dài như vậy nhiều người hay gọi với cái tên khác – răng thỏ. Tuy không gây ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai nhưng răng cửa to khiến cho khổ chủ cảm thấy không tự tin trước người đối diện. Vậy phải làm sao để khắc phục triệt để tình trạng răng cửa to và dài này?

2/ Cách chữa răng cửa to và dài hiệu quả nhanh và triệt để nhất

Răng cửa to và dài hơn các răng khác phải làm sao? Với mỗi trường hợp răng cửa bị thưa hay bị to và dài khác nhau các bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định những phương pháp khắc phục sao cho phù hợp. Các chuyên gia nha khoa hàng đầu nhận định, với trường hợp răng cửa này bạn nên áp dụng phương pháp bọc sứ để khắc phục nhanh và hiệu quả nhất. Bởi bọc răng sứ sẽ giúp tạo hình lại hình thể răng và chỉnh sửa được khiếm khuyết răng cửa to. Bọc răng sứ sẽ giúp thân răng sứ được tạo hình lại với kích cỡ nhỏ hơn và đẹp hơn. Đồng thời trong quá trình bọc răng sứ sẽ kết hợp mài cùi răng để độ dài của răng được giảm bớt đi, làm thu nhỏ độ lớn của răng. Bọc răng sứ không chỉ giúp cho răng bớt to mà còn là cách bảo vệ thân răng khỏi những tác động từ bên ngoài như lực ăn nhai hay những vi khuẩn có hại, đảm bảo độ ăn nhai được tốt hơn. Một trong những phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao nhất đó chính là phục hình theo công nghệ CT 5 chiều hiện đại bậc nhất tại nha khoa Paris. – Công nghệ CT 5 chiều giúp tái tạo lại thân răng trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, các gờ rãnh đến cả màu sắc đều rất tự nhiên, khiến người khác không thể phân biệt được với răng thật. – Sau khi bọc sứ răng vẫn đảm trách được chức năng ăn nhai tốt không kém gì răng thật nhờ có độ chịu lực lớn và độ đàn hồi tương đối tốt. Nhờ thế, răng sẽ bền chắc và tồn tại lâu dài hơn trên cung hàm. Đây là sáng chế mới nhất hiện nay về lĩnh vực bọc răng sứ, được các chuyên gia phục hình thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) công nhận đã đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế với hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Răng cửa to và dài hơn các răng khác phải làm sao?” Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để  được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook