adv top

Tư vấn nha khoa: Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

11:49:05 - 21/07/2016 - Mai Lê

Chào chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Răng cục của em bị sâu, em muốn đi hàn lại, vì thế em muốn hỏi hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền để em chuẩn bị trước ạ. Mong chuyên mục giải đáp sớm. Em xin cảm ơn! (Thu Trang, Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Hàn trám răng sâu là như thế nào?

Hàn trám răng sâu là cách hỗ trợ điều trị răng sâu hiệu quả nhằm khôi phục răng bị sâu và tránh tái phát sau khi đã loại bỏ mô răng sâu hỏng. Thực chất của biện pháp này chỉ là bồi đắp thêm mô răng nhân tạo vào khoảng trống của răng sau khi bị mất mô răng do sâu ăn, để bịt kín lỗ sâu răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất tấn công, hủy hoại tủy răng hoàn toàn không xâm lấn sâu vào răng cũng như các tổ chức quanh.

[caption id="attachment_1115" align="aligncenter" width="500"]han rang sau het bao nhieu tien 1 Hàn trám răng sâu là cách hỗ trợ điều trị răng sâu hiệu quả[/caption]

Do đó, giá hàn răng sâu thường không cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người nên dễ dàng được lựa chọn. Răng bị sâu nghĩa là mô răng bị bệnh hoặc mất đi một phần mô răng nào đó. Tại vị trí răng bị sâu xuất hiện lỗ đen hoặc khoảng trống làm răng mất đi hình dáng ban đầu, gây đau nhức và khó khăn cho việc ăn nhai.

Nếu răng bị sâu phát hiện kịp thời để có biện pháp khắc phục như hàn răng hoặc bọc sứ, nếu bị sâu răng nặng phải nhổ bỏ răng sẽ ảnh hưởng đến hàm răng của bạn.

2/ Tư vấn nha khoa: Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nha khoa Paris hiện tại cung cấp một mức giá ưu đãi cho bệnh nhân trám răng sâu. Giá hàn răng sâu tại Paris luôn căn cứ vào chất lượng dịch vụ thực tế cùng với các chương trình khuyến mại giảm giá.

[caption id="attachment_1116" align="aligncenter" width="600"]han rang sau het bao nhieu tien 2 Tư vấn nha khoa: Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?[/caption]

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm hàn trám răng sâu tại Paris có độ bền tốt nhất, không dễ bị bong bật khi ăn nhai đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà không lo lắng về hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền. Riêng kỹ thuật hàn răng Inlay/Onlay sẽ có mức giá cao hơn do bản thân kỹ thuật đòi hỏi phức tạp nhưng cũng chính vì thế sẽ đảm bảo độ bền chắc cao hơn.

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Theo bảng giá trên thì hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền chỉ có một mức tính theo đơn răng riêng lẻ. Mức giá này không có thể không thấp hơn các địa chỉ khác nhưng vẫn được coi là mức chi phí hàn răng ưu đãi nhất. Bởi vì chất lượng hàn trám vượt trội hơn hẳn nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Tech. Nha khoa Paris đã phải trải qua những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyển giao độc quyền. Bởi vậy, Trung tâm có thể cam kết mang đến cho bạn một bảng giá hàn răng sâu hợp lý, ưu đãi và tiết kiệm nhất, hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?”, hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook